มาดู 5 ข้อสำคัญที่มีในตัวอย่างโบรชัวร์และแผ่นพับที่ดี

แผ่นพับ เป็นสื่อสิ่งพิมพ์ยอดนิยมและมีประสิทธิภาพด้านการสื่อสารที่ดี ในบทความนี้จะพาไปรู้จักกับขนาดแผ่นพับยอดนิยม และข้อแนะนำการทำสื่อแผ่นพับที่ดี […]

Read More

เสริมความโดดเด่นให้ผลิตภัณฑ์! ด้วยสติกเกอร์รูปแบบ Pop Up

พร้อมสร้างจุดเด่นให้ผลิตภัณฑ์ พารู้จักตัวอย่างสติกเกอร์ Pop Up สำหรับใช้งานการตลาดที่ช่วยเพิ่มยอดขายให้มากขึ้น ในบทความนี้เลย […]

Read More

สติกเกอร์วอยด์ สิ่งเล็ก ๆ ที่ผู้ประกอบการไม่ควรมองข้าม

สำหรับผู้ประกอบการที่อยากป้องกันไม่ให้สินค้าถูกปลอมแปลง “สติกเกอร์กันปลอม” และบทความนี้จะมาอธิบายถึงประโยชน์ของสติกเกอร์ชนิดนี้ ติดตามได้เลย […]

Read More

สรุป 5 ข้อดีของการเลือกใช้กล่องบรรจุภัณฑ์กระดาษ

สำหรับผู้ประกอบการที่มองหากล่องบรรจุภัณฑ์ที่สวยงาม ตอบโจทย์ด้านการตลาดได้ เข้ามารู้ถึง 5 ข้อดี ๆ ของกล่องบรรจุภัณฑ์กระดาษที่เจ้าของแบรนด์ส่วนใหญ่เลือกใช้ […]

Read More

แนะนำเทคนิคน่าสนใจ เปลี่ยนสติกเกอร์สินค้าให้พิเศษขึ้น!

สติกเกอร์สินค้า เครื่องมือสำคัญในการปั้นแบรนด์ให้เป็นที่รู้จัก มาดูกันว่ามีกี่ประเภท และมีเทคนิคไหนที่ช่วยทำให้สติกเกอร์ธรรมดา ๆ ดูพิเศษขึ้น […]

Read More

เทคนิคการออกแบบนามบัตรฉบับจบครบที่เดียว!

ถ้าต้องการให้บริษัทดูน่าเชื่อถือ ‘การออกแบบนามบัตร’ คือสิ่งจำเป็นอย่างยิ่ง แต่จะออกแบบอย่างไรให้โดดเด่นน่าจดจำ ติดตามในบทความนี้ได้เลย […]

Read More

How to จัดทำกล่องใส่ของขวัญให้เหมาะกับบรรจุภัณฑ์

การจัดทำกล่องใส่ของขวัญให้ออกมาดูดี ตอบโจทย์การใช้งานไม่ใช่เรื่องยาก แค่ทำบรีฟให้ละเอียดก่อนส่งให้ Printing House ติดตามขั้นตอนในบทความนี้ได […]

Read More

เทคนิค Rebranding ด้วยแพ็กเกจสินค้าและสติกเกอร์แบรนด์

การสร้างแบรนด์นั้นไม่มีสูตรสำเร็จ โดยเฉพาะกับแบรนด์ที่อยู่มานาน วันนี้จะมาแนะนำเทคนิคการทำ Rebranding ด้วยแพ็กเกจสินค้าและสติกเกอร์แบรนด์ […]

Read More

สติกเกอร์ลาเบล ไอเทมฮิตติดแบรนด์ที่คนขายของเลือกใช้

สำหรับคนที่อยากเพิ่มความน่าสนใจให้สินค้า มาทำความรู้จักฉลากสินค้า Label ว่าคืออะไร มีกี่ประเภท และทำไมคนทำแบรนด์ขายสินค้าถึงนิยมเลือกใช้ […]

Read More