PRINTING SERVICE

: รับพิมพ์สื่อสิ่งพิมพ์ทุกรูปแบบ ทั้งโบรชัวร์ / แผ่นผับ / ป้ายห้อยสินค้า / Wrapping Paper ฯลฯ

PRINTING TECHNIQUE

: โรงพิมพ์ที่รับทำงานสิ่งพิมพ์ในกรุงเทพฯ ให้บริการงานพิมพ์ออฟเซต 4 สี / ไดคัตขึ้นรูป / ปั๊มรูเจาะ / ขึ้นลวดลาย / ลามิเนตเงา & ด้าน / สปอตยูวี / ปั๊มนูน & ปั๊มทองเค

พิมพ์สื่อสิ่งพิมพ์

บริษัท ก. การพิมพ์ เป็นโรงพิมพ์ในกรุงเทพฯ ที่รับผลิตงานสื่อสิ่งพิมพ์ทุกรูปแบบภายใต้มาตรฐานและคุณภาพงานระดับสากล พร้อมบริการวัสดุให้เลือกหลากหลายชนิด ทั้งกระดาษอาร์ตมัน, กระดาษอาร์ตด้าน, กระดาษอาร์ตการ์ด, กระดาษปอนด์, กระดาษคราฟท์, กระดาษขาวบาง, กระดาษงาน Food Grade และกระดาษเนื้อพิเศษอื่น ๆ อีกมากมาย

สามารถตอบสนองวัตถุประสงค์ในการใช้สื่อสิ่งพิมพ์ให้แก่ผู้ประกอบการธุรกิจทุกประเภท ด้วยตัวเลือกวัสดุที่มีราคาคุ้มค่า มาพร้อมกับลักษณะที่พิเศษ ให้สามารถใช้งานได้ตามความเหมาะสมของผลิตภัณฑ์นั้น ๆ โดยมีหลายรูปแบบให้เลือกสรร ทั้งรับผลิตป้ายห้อยสินค้า พิมพ์แผ่นพับ หรือสื่อเพื่อการตลาดต่าง ๆ รวมถึงสื่อสิ่งพิมพ์ทุกประเภทนั้น สามารถสั่งผลิตได้ตามความต้องการของลูกค้า

รับผลิตป้ายห้อยสินค้า ป้าย Hang Tag ราคาดี

รับพิมพ์ป้ายกระดาษสำหรับสินค้า (Hang Tag)

รับพิมพ์ป้ายสินค้าหรือป้าย Hang Tag ทุกรูปแบบ ด้วยการเลือกใช้กระดาษที่เหมาะสม เน้นคำนึงถึงการใช้งานและรูปแบบของธุรกิจที่แตกต่างกันออกไป พร้อมการันตีงานสวยตรงบรีฟ ด้วยเทคนิคงานพิมพ์ที่เป็นมาตรฐาน ทำให้สามารถสร้างสรรค์และออกแบบงานได้อย่างมั่นใจ

รับพิมพ์ป้ายโบรชัวร์ งานพิมพ์แผ่นพับ

รับพิมพ์โบรชัวร์และแผ่นพับ

บริการรับทำแผ่นพับและโบรชัวร์ด้วยเครื่องจักรที่มีประสิทธิภาพสูง ตอบโจทย์คุณภาพงานพิมพ์ที่มีภาพและสีสันสดใส คมชัด ไร้ข้อผิดพลาดที่ทำให้ตัวอักษรเบลอ ภายใต้การควบคุมงานการผลิตที่บริษัทดูแลเองโดยตรง จึงทำให้มั่นใจได้ถึงคุณภาพงานพิมพ์แผ่นพับหรือโบรชัวร์ในทุก ๆ ใบ

รับพิมพ์คูปอง Running Number

รับพิมพ์คูปอง Running Number

รับพิมพ์คูปองที่ให้ภาพและสีสันชัดเจน ด้วยระบบการพิมพ์ที่มีประสิทธิภาพสูง คมชัดแม้จะมีรายละเอียดของรูปภาพหรือตัวอักษรที่ค่อนข้างเยอะก็ตาม ทั้งนี้ ยังสามารถพิมพ์ QR Code บนพื้นที่ที่จำกัด โดยไม่ทำให้เกิดข้อผิดพลาดเมื่อต้องนำไปสแกนใช้งาน ที่สำคัญเรายังมีระบบ Running Number พร้อมช่วยจัดการรายการผลิตและตรวจสอบความถูกต้องได้อย่างแม่นยำ

บริการรับผลิตนามบัตรด้วยวัสดุกระดาษ

รับพิมพ์นามบัตร

บริการรับผลิตนามบัตรด้วยวัสดุกระดาษที่มีให้เลือกหลากหลาย ทั้งกระดาษที่ผลิตในประเทศหรือกระดาษเกรดนำเข้า ประกอบกับเทคนิคการพิมพ์ที่ครบครัน ทั้งงานปั๊ม (ปั้มจม-ปั้มนูน / ปั้มฟอยล์) ตลอดจนการเคลือบเงาและด้าน พร้อมตอบสนองต่อการสั่งผลิตนามบัตรให้เป็นไปตามความต้องการของบริษัทและผู้ประกอบการได้อย่างเหมาะสม

รับพิมพ์กระดาษ Wrapping

โรงพิมพ์ของเรารับพิมพ์กระดาษฟูดเกรดสำหรับ Wrapping รับประกันคุณสมบัติช่วยป้องกันและปกป้องสินค้าจากความเสียหายได้เป็นอย่างดี ทั้งยังสามารถนำไปใช้ประกอบการสร้างแบรนด์ (Branding) พร้อมเพิ่มมูลค่าให้ผลิตภัณฑ์ได้อย่างมีประสิทธิภาพ และที่สำคัญเรายังใช้หมึก Soy Ink เพื่อให้ปลอดภัยต่อการใช้งานภายในอุตสาหกรรมอาหาร/ขนม/เบเกอรี

หากผู้ประกอบการท่านใดกำลังมองหาผู้ผลิตสื่อสิ่งพิมพ์ที่รับพิมพ์นามบัตร ป้ายกระดาษ (Hang Tag) พิมพ์แผ่นพับ หรือโบรชัวร์ และสื่อสิ่งพิมพ์ประเภทอื่น ๆ ให้ ก. การพิมพ์ ผู้เชี่ยวชาญด้านการผลิตสื่อสิ่งพิมพ์เป็นผู้ช่วยดูแล ด้วย Printing Service ที่ครอบคลุมทุกความต้องการ ภายใต้เทคโนโลยีการผลิตคุณภาพสากล รับประกัน! พร้อมตอบสนองด้วยชิ้นงานที่ได้มาตรฐานอย่างมั่นใจ หากต้องการทราบข้อมูลเพิ่มเติม สามารถติดต่อมาได้ที่ Line @korprint