รับพิมพ์สติกเกอร์ฉลากสินค้าคุณภาพสูง

บริษัท ก. การพิมพ์ บริษัทผลิตสติกเกอร์ย่านลาดพร้าวที่ให้บริการงานพิมพ์ ภายใต้มาตรฐานและคุณภาพระดับสากล ด้วยรูปแบบการรับทําสติกเกอร์และโลโก้ที่หลากหลาย อีกทั้งยังมีวัสดุให้เลือกสรรอย่างครบครันตามความต้องการ จึงพร้อมตอบสนองทุกการใช้งานกับสินค้าและผลิตภัณฑ์ในทุก ๆ ประเภทอุตสาหกรรม

ด้วยประสบการณ์ในวงการสิ่งพิมพ์และบรรจุภัณฑ์ที่มีมายาวนานมากกว่า 20 ปี ทำให้บริษัทของเราได้รับความไว้วางใจในการรับผลิตสติกเกอร์ติดบรรจุภัณฑ์ให้แก่แบรนด์ชั้นนำมาแล้วมากมาย ทั้งยังสามารถให้คำแนะนำในการเลือกชนิดของสติกเกอร์สินค้า เพื่อให้บรรจุภัณฑ์และผลิตภัณฑ์ของท่านมีความโดดเด่นและสวยงามมากที่สุด

สติกเกอร์ติดซองยา

สติกเกอร์สำหรับกลุ่มคลินิก โรงพยาบาล หรือ Healthcare

รับพิมพ์สติกเกอร์กันน้ำแปะซองและขวดยา สติกเกอร์ชื่อผู้ป่วย สติกเกอร์ติดถุงเลือด สติกเกอร์คำเตือน หรือสติกเกอร์ฉลากเครื่องมือแพทย์ต่าง ๆ ทั้งในระบบแผ่นและระบบม้วน พร้อมมีชนิดของวัสดุให้เลือกตามความเหมาะสม ทั้งเนื้อไดเรกต์เทอร์มอล เนื้อกระดาษกึ่งมันกึ่งด้านสำหรับพิมพ์ Ribbon หรือเนื้อกระดาษขาวด้านเจาะรูหนามเตยหรือเจาะรูคอม

สติกเกอร์สำหรับกลุ่มธุรกิจยาและอาหารเสริม

บริการรับทำสติกเกอร์แปะสินค้า ตลอดจนผลิตภัณฑ์ในกลุ่มธุรกิจยาและอาหารเสริม พร้อมการันตีคุณภาพด้วยเทคนิคการพิมพ์ที่ทันสมัย ช่วยเน้นให้เกิดความโดดเด่นและชัดเจนของข้อความ นอกจากนี้ เรายังมีชนิดของวัสดุคอยแนะนำ เพื่อตอบสนองต่อประสิทธิภาพการใช้งานบนกล่องยาหรืออาหารเสริมได้อย่างสูงที่สุด

สติกเกอร์สำหรับกลุ่มธุรกิจเครื่องบริโภค

สติกเกอร์สำหรับกลุ่มธุรกิจเครื่องบริโภค อาหาร และเครื่องดื่ม

รับพิมพ์ป้ายห้อยสินค้าที่ช่วยเพิ่มมูลค่าทางการตลาด รวมถึงบริการรับพิมพ์สติกเกอร์กันน้ำสำหรับติดบนกล่องอาหารและเครื่องดื่ม โดยจะเลือกใช้วัสดุที่เหมาะสม มีคุณสมบัติในการทนความร้อนได้สูงแม้จะนำไปเข้าไมโครเวฟ ทั้งยังสามารถทนความชื้นและความเย็นจากการแช่แข็งได้ดี นอกจากนี้ จะต้องสามารถกันน้ำได้อย่างมีประสิทธิภาพ เพื่อให้ผู้ประกอบการสามารถนำไปใช้งานได้อย่างมั่นใจ

สติกเกอร์สำหรับกลุ่มธุรกิจเครื่องอุปโภค

สติกเกอร์สำหรับกลุ่มธุรกิจเครื่องอุปโภค

รับทําสติกเกอร์สำหรับแปะสินค้ากลุ่มน้ำยาล้างห้องน้ำ น้ำยาเคมี และเคมีภัณฑ์ต่าง ๆ ซึ่งต้องการฉลากที่ทำจากวัสดุที่มีความทนทาน พร้อมพิมพ์ด้วยหมึกที่มีคุณภาพสูง รับประกันไม่หลุดลอกง่าย แม้สัมผัสโดนผลิตภัณต์เคมีโดยตรง นอกจากนี้ เรายังรับผลิตสติกเกอร์สินค้าอุปโภคอื่น ๆ เช่น ขวดน้ำยาล้างจาน ขวดสบู่ ขวดแชมพู ขวดครีมเครื่องสำอาง หรือขวดบรรจุภัณฑ์อื่น ๆ ที่ต้องการคุณสมบัติในการยึดเกาะเป็นพิเศษบนส่วนเว้าส่วนโค้งตามรูปแบบของขวด

สติกเกอร์สำหรับกลุ่มธุรกิจอื่น ๆ หรือธุรกิจทั่วไป

สติกเกอร์สำหรับกลุ่มธุรกิจอื่น ๆ หรือธุรกิจทั่วไป

รับพิมพ์สติกเกอร์ฟอยล์ (สติกเกอร์ฟรอยด์) หรือฟอยล์เงินเงา ที่ได้รับความนิยมในการใช้งานกับหลาย ๆ ธุรกิจและอุตสาหกรรม เนื่องจากช่วยกันน้ำ ทั้งยังเพิ่มความสวยงามจากเนื้อสัมผัสที่เงาสะท้อนแสงไฟ เหมาะสำหรับสินค้าที่ต้องการความโดดเด่นเป็นพิเศษ ควบคู่กับการใช้เทคนิคการพิมพ์แบบต่าง ๆ ในการเพิ่มความน่าสนใจและมูลค่าให้แก่สินค้า โดยจะยึดการผลิตสติกเกอร์ให้เป็นไปได้ตามแบบและราคาที่ท่านต้องการ

สติกเกอร์ติดน้ำยาล้างห้องน้ำ

สติกเกอร์สำหรับกลุ่มธุรกิจโรงงาน โรงบรรจุภัณฑ์

บริการผลิตสติกเกอร์รูปแบบม้วนแบบครบวงจร ตอบโจทย์การลดเวลาและแรงงานคนในการติดฉลาก จึงเหมาะสมกับกลุ่มธุรกิจโรงงาน-โรงบรรจุภัณฑ์ หรือ SME ที่มีการใช้เครื่องติดฉลาก Auto Labeling โดยผู้ประกอบการสามารถสั่งผลิตได้ตามสเป็ก หรือวิธีการเข้าม้วนของเครื่องติดฉลาก Auto Labeling ที่ใช้งานอยู่ได้อย่างเหมาะสม รวมถึงสามารถกำหนดขนาดและวัสดุได้ตามที่ต้องการ

หากผู้ประกอบการและเจ้าของผลิตภัณฑ์ท่านใด กำลังมองหาบริษัทรับพิมพ์สติกเกอร์ฉลากสินค้าคุณภาพสูงในกรุงเทพฯ เพื่อทำฉลากที่ช่วยเพิ่มมูลค่าของผลิตภัณฑ์ และส่งเสริมภาพลักษณ์ให้แก่แบรนด์ ก. การพิมพ์ เราสามารถให้คำแนะนำ พร้อมบริการรับทำสติกเกอร์สินค้าเพื่อตอบสนองความต้องการทางธุรกิจได้แบบครบวงจร ด้วยประสบการณ์ในวงการสิ่งพิมพ์ที่มีมายาวนานกว่า 20 ปี ทั้งยังมีวัสดุมากมายให้เลือกใช้ ภายใต้ขั้นตอนการดำเนินงานผลิตด้วยกระบวนการได้มาตรฐานและเครื่องจักรที่ทันสมัย จึงมั่นใจได้ว่าจะได้สติกเกอร์ที่ตรงตามความต้องการในแต่ละธุรกิจ หากสนใจหรือต้องการสอบถามข้อมูลเพิ่มเติม สามารถติดต่อได้ที่ Line @korprint