PRINTING SERVICE
: รับพิมพ์กล่องบรรจุภัณฑ์ทุกรูปแบบ ทั้งกล่องมาตราฐานทรงสี่เหลี่ยม และกล่องดีไซน์ทรงอื่นๆ โดยโรงพิมพ์กล่องชั้นนำในกรุงเทพฯ ที่มีประสบการณ์มามากกว่า 20 ปี

PRINTING TECHNIQUE
: โรงพิมพ์กล่องบรรจุภัณฑ์ของเราให้บริการงานพิมพ์ออฟเซต 4 สี / ไดคัตขึ้นรูปกล่อง / ปั๊มรูเจาะหน้าต่าง / ขึ้นลวดลาย / ลามิเนตเงา & ด้าน / สปอตยูวี / ปั๊มนูน & ปั๊มทองเค

PAPER PACKAGING รับพิมพ์กล่องบรรจุภัณฑ์กระดาษ

ก. การพิมพ์แอนด์สติ๊กเกอร์ทันใจ โรงพิมพ์ที่มีประสบการณ์และความเชี่ยวชาญในการผลิตกล่องบรรจุภัณฑ์ และงานพิมพ์เพื่อธุรกิจมากว่า 20 ปีในไทย เป็นผู้นำด้านเทคโนโลยีการพิมพ์ที่มีคุณภาพ และทันสมัย รับผลิตกล่องกระดาษ และพิมพ์บรรจุภัณฑ์กระดาษทุกรูปแบบ

รับพิมพ์กล่องบรรจุภัณฑ์ทุกรูปแบบ

ไม่ว่าจะเป็นกล่องทรงสี่เหลี่ยม กล่องเจาะหน้าต่าง กล่องดีไซน์พิเศษต่าง ๆ โรงพิมพ์กล่องบรรจุภัณฑ์ของเราก็พร้อมให้บริการรับทำแพ็กเกจจิงกล่องกระดาษด้วยเทคนิคการพิมพ์ออฟเซต 4 สี การไดคัตขึ้นรูปกล่อง การปั๊มรูเจาะหน้าต่าง เทคนิคขึ้นลวดลาย เทคนิคลามิเนตเงา & ด้าน เทคนิคสปอตยูวี เทคนิคปั๊มนูน และปั๊มฟรอยด์ อีกทั้งยังมีวัสดุให้เลือกหลากหลาย ไม่ว่าจะเป็นกระดาษอาร์ตการ์ด กระดาษปอนด์หนาพิเศษ กระดาษคราฟต์หนาพิเศษ กระดาษ FOOD GRADE หรือกระดาษเนื้อพิเศษอื่น ๆ ให้คุณมั่นใจได้ว่าคุณจะได้บรรจุภัณฑ์ที่ตรงความต้องการ และเหมาะกับการใช้งานเสมอ

รับพิมพ์กล่องบรรจุภัณฑ์แบบฝาเสียบ

กล่องบรรจุภัณฑ์แบบฝาเสียบเดี่ยว และฝาเสียบคู่

คุณสมบัติ: กล่องบรรจุภัณฑ์แบบฝาเสียบเดี่ยว และฝาเสียบคู่ เหมาะสำหรับสินค้าที่มีรูปแบบทรงแบน ความสูงไม่มาก เป็นกล่องที่พับขึ้นรูปได้สะดวก ไม่ต้องใช้เทปกาว มักใช้เป็นบรรจุภัณฑ์สำหรับกล่องสินค้าพรีเมียม กล่องกิฟต์เซตต่าง ๆ กล่องขนมเพื่อความสวยงาม กล่องเครื่องสำอาง กล่องน้ำหอม กล่องเครื่องหอม กล่องสบู่ และกล่องอาหารเสริม

ก. การพิมพ์แอนด์สติ๊กเกอร์ทันใจ รับพิมพ์กล่องกระดาษ กล่องใส่ขนม แบบฝาเสียบสำหรับสินค้าชนิดต่างๆ โดยมีเนื้อกระดาษ และมีสีสันให้เลือกตามที่ลูกค้าต้องการ

โรงพิมพ์กล่องบรรจุภัณฑ์แบบฝาสไลด์

กล่องบรรจุภัณฑ์แบบฝาสไลด์ / กล่องลิ้นชัก / กล่องไม้ขีด

คุณสมบัติ: กล่องบรรจุภัณฑ์แบบฝาสไลด์ หรือในบางครั้งก็เรียกว่ากล่องลิ้นชัก หรือกล่องไม้ขีดไฟ มีลักษณะเป็นซองพร้อมถาดรองที่เลื่อนออกมาได้ราวกับลิ้นชักนั่นเอง บรรจุภัณฑ์ประเภทนี้ช่วยเพิ่มมูลค่า และความหรูหราให้แก่สินค้าได้มาก เหมาะสำหรับสินค้าประเภทของขวัญ เช่น สินค้าพรีเมียม และกล่องกิฟต์เซต

บริษัทรับพิมพ์กล่องกระดาษในกรุงเทพฯ ของเรา พร้อมให้บริการผลิตกล่องบรรจุภัณฑ์แบบฝาสไลด์หลากหลายรูปแบบ มีสเป็กของกระดาษให้เลือกได้ตามต้องการ พร้อมรับประกันในคุณภาพของกระดาษและหมึกพิมพ์

กล่องบรรจุภัณฑ์แบบฝาเปิดบน-ล่าง

กล่องบรรจุภัณฑ์แบบฝาเปิดบน-ล่าง

คุณสมบัติ: บรรจุภัณฑ์กระดาษแบบฝาเปิดบน-ล่าง เหมาะสำหรับใส่สินค้าอุปโภคบริโภค เช่น กล่องเครื่องสำอาง กล่องครีม กล่องยา หรือกล่องอาหารเสริมต่าง ๆ สามารถออกแบบให้มีรูปทรงได้หลากหลาย ประกอบง่าย นิยมใช้อย่างแพร่หลาย และมีราคาค่อนข้างถูก

เรารับพิมพ์กล่องบรรจุสินค้าประเภทฝาเปิดบน-ล่าง ด้วยกระดาษแข็งคุณภาพดี มีชนิดกระดาษให้เลือกหลากหลาย เพื่อความสวยงามดึงดูดสายตา และช่วยเพิ่มมูลค่าให้ผลิตภัณฑ์ดูน่าซื้อ น่าใช้งานมากขึ้นได้ตามที่แบรนด์ต่าง ๆ ต้องการ

กล่องบรรจุภัณฑ์แบบฝาเปิดบน-ล่าง พร้อมเจาะหน้าต่างใส

กล่องบรรจุภัณฑ์แบบฝาเปิดบน-ล่าง พร้อมเจาะหน้าต่าง

คุณสมบัติ: กล่องบรรจุภัณฑ์แบบเจาะหน้าต่าง จะมีส่วนที่เจาะกระดาษออกแล้วแทนที่ด้วยพลาสติกใส ทำให้สามารถมองเห็นสินค้าด้านในได้ มักใช้บรรจุอาหาร ขนม เบเกอรี ผลไม้พรีเมียม รวมถึงสินค้าอื่น ๆ ที่ต้องการโชว์สินค้าภายในอย่างอุปกรณ์ไอที เป็นต้น

โรงพิมพ์กล่องบรรจุภัณฑ์ของเรารับพิมพ์กล่องใส่ขนม และกล่องเจาะหน้าต่างทุกรูปแบบ สามารถสั่งผลิตเป็นรูปทรง ดีไซน์ต่าง ๆ ได้ และสามารถเลือกสี เลือกสเป็กกระดาษได้ตามต้องการเพื่อให้ได้บรรจุภัณฑ์ที่เหมาะกับสินค้าของแต่ละธุรกิจที่สุด

ฐานล็อกบรรจุภัณฑ์

คุณสมบัติ: ฐานล็อกบรรจุภัณฑ์เป็นส่วนเพิ่มเติมในกล่องบรรจุภัณฑ์ที่ออกแบบมาเพื่อช่วยป้องกันหรือปกป้องสินค้าไม่ให้เกิดความเสียหายในการขนส่ง และเป็นตัวช่วยทำให้บรรจุภัณฑ์ถึงมือผู้บริโภคอย่างสมบูรณ์แบบที่สุด สะท้อนให้เห็นถึงความใส่ใจจากทางแบรนด์ที่ต้องการจะมอบสินค้าที่ดีที่สุดสู่มือผู้บริโภค อีกทั้งสามารถนำเทคนิคการทำฐานล็อกบรรจุภัณฑ์มาขึ้นรูปทำเป็น STANDY โชว์สินค้าบนชั้นวางจัดแสดงสินค้าในรูปแบบต่าง ๆ เพื่อความแปลกใหม่ และ น่าสนใจในการนำเสนอได้ด้วย

ก. การพิมพ์แอนด์สติ๊กเกอร์ทันใจ เป็นโรงพิมพ์กล่องบรรจุภัณฑ์ในกรุงเทพฯ ที่ได้รับความไว้วางใจจากธุรกิจ และผู้ประกอบการจำนวนมาก ด้วยประสบการณ์อันยาวนานกว่า 20 ปี ทำให้เราเข้าใจถึงความต้องการของลูกค้าแต่ละกลุ่มอุตสาหกรรมได้เป็นอย่างดี จึงสามารถนำเสนอ รูปแบบกล่องบรรจุภัณฑ์และชนิดของกระดาษที่เหมาะสมให้แก่สินค้าของคุณลูกค้าได้เป็นอย่างดีที่สุด ให้เราเป็นผู้ช่วยเรื่องบรรจุภัณฑ์กล่องกระดาษสำหรับธุรกิจของคุณไม่ว่าจะเป็นกล่องขนม กล่องเครื่องสำอาง กล่องครีม หรือกล่องอาหารเสริม ติดต่อ ก. การพิมพ์แอนด์สติ๊กเกอร์ทันใจ เพื่อสอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่เบอร์โทรศัพท์ 02-539-8233 หรือผ่าน Line @korprint