ก. การพิมพ์ รับพิมพ์สติ๊กเกอร์รูปแบบต่างๆ สำหรับสินค้าที่แตกต่างกันออกไปตามการใช้งานของแต่ละอุตสาหกรรม 

STICKER

สติ๊กเกอร์สินค้า

โรงพิมพ์พิมพ์สติ๊กเกอร์ มาตรฐานสากล บริการครบวงจร

IMG_1659.jpg

สติ๊กเกอร์

ก. การพิมพ์แอนด์สติ๊กเกอร์ทันใจ เป็นโรงพิมพ์คุณภาพระดับสากลที่รับพิมพ์สติ๊กเกอร์สินค้าในย่านลาดพร้าว ให้บริการทำสติ๊กเกอร์ติดสินค้าในรูปแบบและวัสดุที่หลากหลาย เหมาะสมกับสินค้าและผลิตภัณฑ์ในแต่ละอุตสาหกรรม ด้วยประสบการณ์ในวงการสิ่งพิมพ์และบรรจุภัณฑ์ที่มีมายาวนานมากกว่า 20 ปี ทำให้บริษัทของเราได้รับความไว้วางใจในการผลิตสติ๊กเกอร์ให้กับแบรนด์ต่างๆ มาแล้วมากมาย ทั้งยังสามารถให้คำแนะนำในการเลือกชนิดของสติ๊กเกอร์สินค้า เพื่อให้บรรจุภัณฑ์และผลิตภัณฑ์ของท่านมีความโดดเด่นและสวยงามมากที่สุด

สติ๊กเกอร์ติดซองยา

สติ๊กเกอร์สำหรับกลุ่มคลินิก โรงพยาบาล หรือ Healthcare

เรารับทำสติ๊กเกอร์ติดซองยา สติ๊กเกอร์ชื่อผู้ป่วย สติ๊กเกอร์ติดถุงเลือด สติ๊กเกอร์คำเตือน หรือสติ๊กเกอร์ฉลากเครื่องมือแพทย์ต่างๆ ทั้งในระบบแผ่นและระบบม้วน โดยมีชนิดของเนื้อสติ๊กเกอร์แนะนำให้ตามความเหมาะสมกับการใช้งานของลูกค้า ไม่ว่าจะเป็นเนื้อไดเรกต์เทอร์มอล เนื้อกระดาษกึ่งมันกึ่งด้านสำหรับพิมพ์ Ribbon หรือเนื้อกระดาษขาวด้านเจาะรูหนามเตยหรือเจาะรูคอม

สติ๊กเกอร์สำหรับกลุ่มธุรกิจยาและอาหารเสริม

นอกจากรับทำกล่องบรรจุภัณฑ์แล้ว ทางบริษัทยังรับทำสติ๊กเกอร์ติดกล่องอาหารเสริม ที่เน้นความโดดเด่นและชัดเจนถึงข้อความที่ต้องการนำเสนอ ดังนั้น เราจึงมีชนิดของสติ๊กเกอร์แนะนำให้ตามความต้องการของลูกค้า รวมถึงเทคนิคการพิมพ์ที่จะช่วยให้สินค้าและผลิตภัณฑ์มีสีสันสวยงาม ทั้งนี้ทั้งนั้น สติ๊กเกอร์ปิดทับข้อความที่มีเนื้อวัสดุหนาและกาวเหนียวพิเศษ ยังถูกนำมาใช้บนกล่องอาหารเสริมนำเข้าเพื่อเปลี่ยนแปลงหรือแก้ไขข้อความเพิ่มเติม

ONG2-131.png
ONG2-135.png

สติ๊กเกอร์สำหรับกลุ่มธุรกิจเครื่องบริโภค อาหาร และเครื่องดื่ม

สติ๊กเกอร์ติดกล่องอาหาร เป็นอีกหนึ่งรูปแบบที่ได้รับความนิยม ดังนั้น ที่ ก. การพิมพ์ เรารับพิมพ์สติ๊กเกอร์สินค้าติดกล่องอาหารหรือกล่องขนมทุกรูปแบบ โดยมีทั้งวัสดุที่สามารถทนความร้อนได้สูงแม้นำเข้าไมโครเวฟ และวัสดุที่ทนความเย็นได้แม้นำสินค้าไปแช่แข็ง

ONG2-157.png

สติ๊กเกอร์สำหรับกลุ่มธุรกิจเครื่องอุปโภค

โรงพิมพ์ของเรารับทำสติ๊กเกอร์น้ำยาล้างห้องน้ำ น้ำยาเคมี กลุ่มน้ำยาเคมีภัณฑ์ต่างๆ ที่ต้องการวัสดุสติ๊กเกอร์ที่ทนทาน และหมึกพิมพ์ที่มีคุณภาพไม่หลุดลอกง่ายแม้สัมผัสโดนตัวผลิตภัณฑ์ รวมถึงพิมพ์สติ๊กเกอร์ติดขวดผลิตภัณฑ์ต่างๆ เช่น ขวดน้ำยาล้างจาน ขวดสบู่ ขวดแชมพู ขวดครีมเครื่องสำอาง หรือ ขวดบรรจุอื่นๆ ที่ต้องการคุณสมบัติในการยึดเกาะเป็นพิเศษบนส่วนเว้าส่วนโค้งตามรูปแบบของขวด และเนื้อสติ๊กเกอร์ที่ไม่กระเดิดหรือกระเด้งออกจากขวดผลิตภัณฑ์

ONG2-1.png
ONG2-73.png

สติ๊กเกอร์สำหรับกลุ่มธุรกิจอื่นๆ หรือธุรกิจทั่วไป

นอกจากสติ๊กเกอร์เนื้อกระดาษและเนื้อพลาสติกแล้ว สติ๊กเกอร์ฟอยล์ (สติ๊กเกอร์ฟรอยด์) หรือฟอยล์เงินเงา ยังเป็นอีกวัสดุที่หลายธุรกิจและอุตสาหกรรมมักนำไปใช้งาน เนื่องจากมีคุณสมบัติทั้งกันน้ำและมีความเงางาม สะท้อนแสงไฟ เหมาะกับสินค้าที่ต้องการความโดดเด่นเป็นพิเศษ ทางบรัษัทรับพิมพ์สติ๊กเกอร์ฟอยล์ ควบคู่ไปกับเทคนิดการพิมพ์อื่นๆ ที่จะช่วยเพิ่มความน่าสนใจและมูลค่าให้กับสินค้าอีกด้วย สามารถสั่งพิมพ์สติ๊กเกอร์ฟอยล์ในราคาคุ้มค่าบนวัสดุคุณภาพได้ในรูปแบบและขนาดตามต้องการ

สติ๊กเกอร์ติดน้ำยาล้างห้องน้ำ

สติ๊กเกอร์สำหรับกลุ่มธุรกิจโรงงาน โรงบรรจุภัณฑ์

สติ๊กเกอร์ม้วน หรือรูปแบบงาน Roll to Roll เป็นอีกหนึ่งวิธีที่จะช่วยประหยัดเวลาและประหยัดแรงงานคน ซึ่งทางก. การพิมพ์ เป็นร้านทำสติ๊กเกอร์แบบม้วนที่รับพิมพ์สติ๊กเกอร์แปะสินค้าและบรรจุภัณฑ์ต่างๆ โดยสามารถสั่งผลิตได้ตามสเปคหรือวิธีการเข้าม้วนของโรงงานหรือโรงบรรจุนั้นๆ รวมถึงขนาดและวัสดุที่ต้องการใช้เช่นกัน โดยสติ๊กเกอร์แปะสินค้าลักษณะนี้เหมาะสำหรับงานจำนวนมากที่ต้องใช้ความแม่นยำของเครื่องจักรในการแปะฉลากบนตัวผลิตภัณฑ์หรือบรรจุภัณฑ์

หากผู้ประกอบการและเจ้าของผลิตภัณฑ์ท่านใดกำลังมองหาบริษัทรับพิมพ์สติ๊กเกอร์สินค้าในกรุงเทพฯ เพื่อทำฉลากสำหรับเพิ่มมูลค่าของสินค้าและส่งเสริมภาพลักษณ์ให้กับแบรนด์ ก. การพิมพ์ สามารถให้คำแนะนำและรับพิมพ์สติ๊กเกอร์เพื่อตอบสนองความต้องการทางธุรกิจได้ ด้วยประสบการณ์ในวงการสิ่งพิมพ์ที่มีมายาวนานกว่า 20 ปี ทั้งยังมีวัสดุมากมายให้เลือกใช้ ดำเนินการผลิตด้วยกระบวนการได้มาตรฐานและเครื่องจักรที่ทันสมัย จึงมั่นใจได้ว่าจะได้สติ๊กเกอร์ที่ตรงตามความต้องการในแต่ละธุรกิจ หากสนใจหรือต้องการสอบถามข้อมูลเพิ่มเติม สามารถติดต่อได้ที่ Line @korprint

CONTACT

บริษัท ก.การพิมพ์แอนด์สติกเกอร์ทันใจ จำกัด

12,14 ซอย ลาดพร้าววังหิน 71 ถนน ลาดพร้าววังหิน แขวง ลาดพร้าว เขต ลาดพร้าว

กรุงเทพมหานคร 10230

KOR.PRINTING AND STICKER TUNJAI CO.,LTD.

12,14 Soi Ladprow-Wanghin 71 Ladprow-Wanghin Rd., Ladprow Bangkok 10230

Line : @korprint

Thanks! Message sent.

025398233