OTHER PRINTING FORM

งานพิมพ์สื่อสิ่งพิมพ์แบบอื่นๆ

PRINTING SERVICE

: รับพิมพ์สื่อสิ่งพิมพ์ทุกรูปแบบ ทั้งโบรชัวร์ / แผ่นผับ / ป้ายสินค้า / Wrapping Paper ฯลฯ

 PRINTING TECHNIQUE

: ก. การพิมพ์เป็นโรงพิมพ์ ที่รับทำสื่อสิ่งพิมพ์ในกรุงเทพฯ ให้บริการงานพิมพ์ออฟเซต 4สี / ไดคัตขึ้นรูป / ปั๊มรูเจาะ / ขึ้นลวดลาย / ลามิเนตเงา & ด้าน / สปอตยูวี / ปั๊มนูน & ปั๊มทองเค 

สื่อสิ่งพิมพ์อื่น

รับผลิตสื่อสิ่งพิมพ์หลากหลายรูปแบบ คุณภาพระดับสากล

พิมพ์สื่อสิ่งพิมพ์

บริษัท ก. การพิมพ์ เป็นบริษัทรับผลิตสื่อสิ่งพิมพ์ในกรุงเทพฯ ที่รับงานพิมพ์สื่อสิ่งพิมพ์ทุกรูปแบบ ตัวอย่างเช่น งานพิมพ์บนวัสดุกระดาษทุกชนิด ทั้งกระดาษอาร์ตมัน-ด้าน / กระดาษอาร์ตการ์ด / กระดาษปอนด์ / กระดาษคราฟท์ / กระดาษขาวบาง / กระดาษ FOOD GRADE หรือ กระดาษเนื้อพิเศษอื่นๆ ซึ่งกระดาษแต่ละแบบจะช่วยเพิ่มมูลค่าและความโดดเด่นให้กับสื่อสิ่งพิมพ์แต่ละประเภทแตกต่างกันไป นอกจากนี้ ยังมีตัวเลือกวัสดุที่มีราคาถูกเน้นลดต้นทุน หรือเนื้อวัสดุพิเศษอื่นๆ ตามความเหมาะสมของผลิตภัณฑ์นั้นๆ โดยรูปแบบของการรับทำสื่อสิ่งพิมพ์สามารถผลิตได้ตามความต้องการของลูกค้า

IMG_1976_1.png
IMG_6676 copy.jpg

งานรับพิมพ์ป้ายสินค้า

บริษัทของเรารับพิมพ์ป้ายห้อยสินค้า มีบริการรับพิมพ์ป้าย Hang Tag รูปแบบต่างๆ ด้วยกระดาษที่เหมาะสม เน้นคำนึงถึงการนำไปใช้งานและรูปแบบของธุรกิจนั้นๆ เป็นหลัก และด้วยเทคนิคการพิมพ์ที่หลากหลายจึงสามารถสร้างสรรค์และออกแบบงานพิมพ์ป้าย Tag ได้ตรงตามความต้องการของลูกค้ามากขึ้น

งานพิมพ์โบรชัวร์ / แผ่นพับ

ก. การพิมพ์ รับพิมพ์แผ่นพับด้วยเครื่องจักรที่มีประสิทธิภาพสูง ทำให้งานพิมพ์โบรชัวร์หรือแผ่นผับมีภาพและสีสันที่สวยงาม คมชัด ตัวอักษรไม่เบลอ แนวเส้นพับตรงสม่ำเสมอ เนื่องจากทุกๆ ขั้นตอนของการผลิต ไม่ว่าจะเป็นการพิมพ์หรือการพับ ทางบริษัทสามารถควบคุมการผลิตได้เองภายในโรงงาน จึงทำให้มีความว่องไวในการนำส่งงาน

IMG_6680 copy.jpg

งานพิมพ์คูปอง Running Number

ก. การพิมพ์ มีระบบการพิมพ์ที่มีคุณภาพ เป็นโรงพิมพ์คูปองที่ให้ภาพชัด สีสันสวยสดใส แม้ว่าภาพที่มักจะใช้ประกอบในคูปองจะมีรายละเอียดเยอะก็ตาม ในงานรับพิมพ์คูปองนั้น ยังสามารถพิมพ์ QR Code บนพื้นที่พิมพ์ที่มีจำกัดได้โดยไม่ทำให้ รหัส QR Code เกิดความผิดเพี้ยนเมื่อนำไปอ่านค่าใช้งาน นอกจากนี้ยังมีระบบ Running Number In House จึงสามารถจัดการรายการผลิตและตรวจสอบความถูกต้องได้อย่างแม่นยำ

ONG-157.png

งานพิมพ์นามบัตร

ด้วยวัสดุกระดาษที่มีให้เลือกหลากหลายทั้งกระดาษในประเทศและกระดาษนำเข้า ประกอบกับ เทคนิคการพิมพ์ การปั้ม( ปั้มจม-ปั้มนูน / ปั้มฟรอยด์ ) ร่วมถึง การเคลือบ เงา-ด้าน  ทำให้การผลิตนามบัตรสามารถทำได้ตรงตามความต้องการของบริษัทนั้นนั้นได้เป็นอย่างดี จึงยิ่งช่วยสร้างแบรนด์ของบริษัทให้แข็งแรงก้าวสู่ตลาดโลก

งานพิมพ์กระดาษ Wrapping

โรงพิมพ์ของเรารับพิมพ์กระดาษ Wrapping ซึ่งมีคุณสมบัติช่วยป้องกันหรือปกป้องสินค้าไม่ให้เกิดความเสียหาย นอกจากนั้นยังถูกนำมาใช้มากขึ้นในการสร้างแบรนด์ (Branding) ที่ช่วยทำให้บรรจุภัณฑ์ดูมีมูลค่าเพิ่มขึ้นอีกด้วย สำหรับอุตสาหกรรมอาหาร/ขนม/เบเกอรี่ ทางบริษัทเน้นใช้หมึก Soy Ink ในการพิมพ์ลงบน กระดาษ Wrapping จำพวก Food Grade จึงปลอดภัยต่อการสัมผัสอาหาร

ก. การพิมพ์ รับพิมพ์สื่อสิ่งพิมพ์ทุกประเภท จัดพิมพ์ด้วยชนิดกระดาษที่เหมาะสมกับงานพิมพ์ รับทำป้าย Tag พิมพ์แผ่นพับ คูปอง ตลอดจนงานพิมพ์อื่นๆ ด้วยกระดาษและหมึกพิมพ์คุณภาพสูง ช่วยเพิ่มมูลค่าให้กับสินค้าและแบรนด์ต่างๆ ได้อย่างมีประสิทธิภาพ

CONTACT

บริษัท ก.การพิมพ์แอนด์สติกเกอร์ทันใจ จำกัด

12,14 ซอย ลาดพร้าววังหิน 71 ถนน ลาดพร้าววังหิน แขวง ลาดพร้าว เขต ลาดพร้าว

กรุงเทพมหานคร 10230

KOR.PRINTING AND STICKER TUNJAI CO.,LTD.

 

12,14 Soi Ladprow-Wanghin 71 Ladprow-Wanghin Rd., Ladprow Bangkok 10230

Line : @korprint

Thanks! Message sent.

025398233