PRINTING SERVICE

: รับพิมพ์กล่องบรรจุภัณฑ์ทุกรูปแบบ ทั้งกล่องมาตราฐานทรงสี่เหลี่ยม และกล่องดีไซน์ทรงอื่นๆ โดยโรงพิมพ์กล่องชั้นนำในกรุงเทพฯ ที่มีประสบการณ์มามากกว่า 20 ปี

 PRINTING TECHNIQUE

: โรงพิมพ์กล่องบรรจุภัณฑ์ของเราให้บริการงานพิมพ์ออฟเซต 4 สี / ไดคัตขึ้นรูปกล่อง / ปั๊มรูเจาะหน้าต่าง / ขึ้นลวดลาย / ลามิเนตเงา & ด้าน / สปอตยูวี / ปั๊มนูน & ปั๊มทองเค
 

PACKAGING

กล่องบรรจุภัณฑ์

โรงพิมพ์กล่องบรรจุภัณฑ์คุณภาพ ดีไซน์สวย ช่วยเพิ่มมูลค่า

กล่องบรรจุภัณฑ์

บริษัท ก. การพิมพ์ โรงพิมพ์กล่องในกรุงเทพฯ คุณภาพดี ให้บริการพิมพ์กล่องบรรจุภัณฑ์ พิมพ์กล่องกระดาษทุกรูปแบบ ด้วยวัสดุกระดาษที่หลากหลาย ทั้งกระดาษอาร์ตการ์ด / กระดาษปอนด์หนาพิเศษ / กระดาษคราฟต์หนาพิเศษ / กระดาษ FOOD GRADE หรือ กระดาษเนื้อพิเศษอื่นๆ ที่ทางบริษัทยังให้ความสำคัญและคำนึงถึงรูปแบบความเหมาะสมในการขึ้นรูปกล่องให้สะดวกและง่ายต่อการใช้บรรจุสินค้าจริง ควบคู่ไปกับงานออกแบบซึ่งจะช่วยเพิ่มมูลค่าและความโดดเด่นให้กับผลิตภัณฑ์ โดยรูปแบบกล่องบรรจุภัณฑ์สามารถผลิตได้ตามความต้องการของลูกค้า

edit 1.png

กล่องบรรจุภัณฑ์แบบฝาเสียบเดี่ยว และ ฝาเสียบคู่

คุณสมบัติ: เหมาะสำหรับสินค้าที่มีรูปแบบทรงแบน ความสูงไม่มาก พับขึ้นรูปได้สะดวก ไม่ต้องใช้เทปกาว รูปแบบทรงเฉพาะ ตัวอย่างเช่น กล่องพรีเมียม กล่องเครื่องสำอาง กล่องน้ำหอม กล่องเครื่องหอม กล่องสบู่ กล่องอาหารเสริม และกล่องกิฟต์เซตต่างๆ 


ก. การพิมพ์ รับพิมพ์กล่องใส่ขนมและกล่องแบบฝาเสียบสำหรับสินค้าชนิดต่างๆ มีเนื้อกระดาษและสีสันให้เลือกตามที่ลูกค้าต้องการ

21_edited.png

กล่องบรรจุภัณฑ์แบบฝาสไลด์ /
กล่องลิ้นชัก / กล่องไม้ขีด

คุณสมบัติ :  เหมาะสำหรับสินค้าประเภทของขวัญ เช่น กล่องใส่เซตขนม กล่องใส่สินค้าพรีเมียม กล่องกิฟต์เซต กล่องใส่เซตผลิตภัณฑ์


บริษัทของเราเป็นโรงพิมพ์กล่องขนมและกล่องของขวัญคุณภาพ รับพิมพ์กล่องกระดาษแบบฝาสไลด์ที่ช่วยเพิ่มมูลค่าให้กับสินค้า เนื้อกระดาษและหมึกคุณภาพดี สีสดคมชัด ตัวกล่องมีความแข็งแรง

20.png
16.png

กล่องบรรจุภัณฑ์แบบฝาเปิดบน-ล่าง

คุณสมบัติ: เหมาะสำหรับใส่สินค้าอุปโภคบริโภค กล่องสินค้าอุตสาหกรรมชนิดต่างๆ กล่องเครื่องสำอาง กล่องครีม กล่องยา หรือกล่องอาหารเสริม


ก. การพิมพ์เป็นโรงพิมพ์กล่องยาและกล่องบรรจุภัณฑ์แบบมีฝาเปิดบน-ล่าง รับพิมพ์กล่องยาด้วยกระดาษแข็งคุณภาพดี และยังเป็นโรงพิมพ์กล่องเครื่องสำอาง รับพิมพ์กล่องเครื่องสำอางหรือกล่องอาหารเสริมประเภทต่างๆ ด้วยกระดาษชนิดพิเศษที่มีให้เลือกหลากหลาย เพื่อเพิ่มความสวยงามและมูลค่าให้ผลิตภัณฑ์ดูน่าใช้งานมากขึ้น

กล่องบรรจุภัณฑ์แบบฝาเปิดบน-ล่าง

พร้อมเจาะหน้าต่าง

คุณสมบัติ: เหมาะสำหรับการโชว์สินค้าที่อยู่ภายใน กล่องรูปแบบนี้มีจุดประสงค์เพื่อเพิ่มความโดดเด่นให้กับสินค้า การพิมพ์กล่องประเภทนี้เหมาะกับสินค้าที่เน้นการโชว์ผลิตภัณฑ์ เช่น กล่องใส่ขนมหรือเบเกอรี่ กล่องใส่อุปกรณ์ IT กล่องใส่ผลไม้พรีเมียม ฯลฯ โดยลูกค้าสามารถออกแบบกล่องและเลือกกระดาษได้ตามความต้องการ

edit2.png

ฐานล็อกบรรจุภัณฑ์

คุณสมบัติ: ช่วยป้องกันหรือปกป้องสินค้าไม่ให้เกิดความเสียหาย เป็นตัวช่วยทำให้บรรจุภัณฑ์ดูมีมูลค่าเพิ่มขึ้น และยังสามารถนำมาขึ้นรูปทำภาชนะกระดาษรูปแบบต่างๆ เพื่อปรับเปลี่ยนการโชว์สินค้าให้มีความน่าสนใจและแปลกใหม่มากขึ้น

ก. การพิมพ์ เป็นโรงพิมพ์กล่องบรรจุภัณฑ์ในกรุงเทพฯ ที่ได้รับความไว้วางใจจากลูกค้าจำนวนมาก ด้วยประสบการณ์อันยาวนานกว่า 20 ปี ทำให้เราทราบความต้องการของลูกค้าแต่ละกลุ่มและนำเสนอสิ่งที่ดีที่สุด อย่างแบบกล่องบรรจุภัณฑ์และชนิดกระดาษที่เหมาะสมให้กับลูกค้าได้ หากผู้ประกอบการท่านใดต้องการให้เราเป็นหนึ่งในตัวช่วยสำหรับธุรกิจของคุณในฐานะโรงพิมพ์กล่องเครื่องสำอาง กล่องใส่ขนม หรือกล่องบรรจุภัณฑ์อื่นๆ สามารถติดต่อ ก. การพิมพ์ เพื่อสอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่เบอร์โทรศัพท์ 02-539-8233 หรือผ่าน Line @korprint

บริษัทรับพิมพ์กล่องกระดาษในย่านลาดพร้าวของเรายินดีให้บริการ

CONTACT

บริษัท ก.การพิมพ์แอนด์สติกเกอร์ทันใจ จำกัด

12,14 ซอย ลาดพร้าววังหิน 71 ถนน ลาดพร้าววังหิน แขวง ลาดพร้าว เขต ลาดพร้าว

กรุงเทพมหานคร 10230

KOR.PRINTING AND STICKER TUNJAI CO.,LTD.

 

12,14 Soi Ladprow-Wanghin 71 Ladprow-Wanghin Rd., Ladprow Bangkok 10230

Line : @korprint

Thanks! Message sent.

025398233