ฉลากสินค้า

LABEL

โรงพิมพ์ฉลากบรรจุภัณฑ์มาตรฐานสากล บริการครบวงจร

PRINTING SERVICE

: ร้านทำฉลากสินค้า รับพิมพ์ฉลากสินค้าทั้งระบบม้วน และ ระบบแผ่น

PRINTING TECHNIQUE

:Flexography / Offset / Letterpress / Digital

ฉลากสินค้า

ก. การพิมพ์แอนด์สติ๊กเกอร์ทันใจ โรงพิมพ์ฉลากบรรจุภัณฑ์ชั้นนำที่คร่ำหวอดในวงการงานพิมพ์มานานกว่า 20 ปี รับผลิตฉลากเนื้อพลาสติกและฉลากเนื้อกระดาษรูปแบบต่างๆ โรงงานของเรามีวัสดุให้เลือกสรรหลากหลายที่สามารถผลิตสติ๊กเกอร์และทำฉลากสินค้าในราคาที่คุ้มค่า พร้อมให้คำแนะนำเรื่องวัสดุที่เหมาะสมกับแต่ละธุรกิจและอุตสาหกรรมนั้นๆ อย่างครอบคลุม ด้วยประสบการณ์อันยาวนานของเราในอุตสาหกรรมนี้ จึงมั่นใจได้ว่าลูกค้าทุกท่านจะได้สติ๊กเกอร์ลาเบลคุณภาพสูง ต้นทุนต่ำ ช่วยเพิ่มมูลค่าให้กับผลิตภัณฑ์ของท่านอย่างแน่นอน

01

สติ๊กเกอร์ฉลากสินค้าเนื้อกระดาษ

มีความสามารถในการทนความชื้นในระดับนึง ราคาถูก แต่จะหลุดลอกเมื่อสัมผัสกับน้ำโดยตรง เหมาะสำหรับติดบนวัสดุเรียบแบน 

ฉลากสินค้าเนื้อกระดาษ

 

+ ฉลากสินค้า ขาวมัน

เหมาะสำหรับงานฉลากบรรจุภัณฑ์ที่ต้องการความเงางาม เพื่อเพิ่มเน้นความโดดเด่นให้กับสินค้า และธุรกิจที่ต้องการลดต้นทุน เพราะการทำฉลากสินค้าขาวมันมีราคาถูก เมื่อเปรียบเทียบกับวัสดุอื่นๆ ทั้งนี้ทั้งนั้น ทางบริษัทเอง เป็นร้านทำฉลากสินค้าขาวมัน ในย่านลาดพร้าว ที่ได้รับความน่าเชื่อถือในการให้บริการต่ออุตสาหกรรมอาหารหรือเบเกอรี่ จำพวกฉลากติดกล่องอาหาร สินค้าอุปโภคบริโภค หรือแม้กระทั่งฉลากปิดทับหรือเน้นข้อความ

+ ฉลากสินค้า ขาวด้าน

เหมาะสมเป็นอย่างยิ่งสำหรับการใส่ข้อมูลเพิ่มเติม ไม่ว่าจะเป็นการเขียนระบุ วัน/เดือน/ปี ที่ผลิต การพิมพ์ทับ หรือการประทับตราลงไปในภายหลัง เนื่องจากวัสดุมีลักษณะเหมือนกระดาษทั่วๆไป จึงง่ายต่อการรับหมึกและไม่ทำให้หมึกปากกาเลอะเปรอะเปื้อนตัวฉลาก ทั้งนี้ทั้งนั้น ทางบริษัทเองเป็นร้านทำฉลากสินค้าขาวด้านในกรุงเทพฯ ที่ให้บริการทั้งในอุตสาหกรรมสินค้าส่งออกพืชผลทางการเกษตร ซึ่งมีการปรับเปลี่ยน และเพิ่มเติมข้อความเองภายหลังอยู่บ่อยครั้ง รวมถึงในอุตสาหกรรมขนส่ง

+ ฉลากสินค้า กึ่งมันกึ่งด้าน

เป็นอีกหนึ่งวัสดุที่เหมาะสมแก่การเพิ่มข้อมูลเพิ่มเติมในภายหลังเช่นกัน เพียงแต่หมึกปากกามีสิทธิ์เลอะตัวฉลากได้ง่ายกว่า เนื่องจากความมันเงาของตัววัสดุเอง แต่ตัวฉลากมักจะพิมพ์งานได้สวยกว่าเมื่อเปรียบเทียบกับฉลากสินค้าขาวด้าน และยังถูกนำมาใช้บ่อยขึ้นในการพิมพ์ฉลากบาร์โค้ด ฉลาก สคบ. หรือฉลากปิดทับแก้ไขข้อความที่ไม่ต้องการความโดดเด่นมาก แต่ต้องการงานพิมพ์ที่สวยงาม ดังนั้น ร้านทำฉลากสินค้าขาวมันขาวด้าน (ฉลากกึ่งมันกึ่งด้าน) อย่างทางบริษัทเองจะเน้นวิเคราะห์ตามความเหมาะสมในการใช้งานเป็นหลัก

สติ๊กเกอร์ฉลากสินค้า เนื้อพลาสติก

02

มีความสามารถในการทนความชื้นสูง ตัววัสดุสามารถกันน้ำได้ เนื้อแกร่ง มีความคงทน เกาะติดได้เกือบทุกพื้นผิว และฉีกขาดได้ยาก  ทั้งนี้ทั้งนั้น ทางบริษัทเอง เป็นร้านทำฉลากสินค้ากันน้ำในกรุงเทพฯ ที่เป็นที่ยอมรับในหลากหลายแวดวงอุตสาหกรรมในการรับทำฉลากสินค้ากันน้ำที่ลงตัวกับทุกผลิตภัณฑ์ เพราะการเลือกสรรวัสดุที่เหมาะกับการใช้งานก. การพิมพ์เป็นร้านทำฉลากสินค้ากันน้ำในกรุงเทพฯ รับทำฉลากสินค้ากันน้ำที่มีความคงทนและฉีกขาดได้ยาก

ฉลากสินค้าเนื้อพลาสติก
ฉลากสินค้ากันน้ำ

+ PVC - ฉลากสินค้ากันน้ำเนื้อพลาสติก PVC

เหมาะสำหรับงานฉลากสินค้าที่ต้องการความทนทาน เพราะเนื้อวัสดุมีความหนาแต่ยืดหยุ่นได้ จึงค่อนข้างยึดติดได้ดี และมักนิยมใช้ในอุตสาหกรรมเคมีภัณฑ์ ติดถังน้ำมัน ติดถังน้ำยาเคมี เป็นต้น
 

+ PP - ฉลากสินค้ากันน้ำเนื้อพลาสติก PP

เป็นวัสดุที่ได้รับความนิยมในการทำฉลากสินค้ามากที่สุด เนื่องจากมีลักษณะให้เลือกหลากหลายเช่น PP ใส / PP ขาวด้าน / PP ขาวเงา / PP เงินเงา    และ PP ขาวมุก ด้วยคุณสมบัติที่สามารถกันน้ำได้ เนื้อวัสดุมีความแข็งแรงแต่ยืดหยุ่นได้ในระดับหนึ่งบนพื้นผิวเรียบ จึงสามารถติดขวดรูปทรงโค้งได้ ราคาไม่สูงมาก จึงครอบคลุมได้เกือบทุกอุตสาหกรรม ไม่ว่าจะเป็นอุตสาหกรรมเครื่องดื่ม อุตสาหรรมสินค้าส่งออก จำพวกสินค้าแช่แข็ง อุตสาหกรรมอาหาร หรือแม้กระทั่งอุตสาหกรรมสินค้าอุปโภคบริโภคด้านความสวยความงาม


+ PO - ฉลากสินค้ากันน้ำเนื้อพลาสติก PO

เป็นวัสดุที่มีความยืดหยุ่นสูงพอสมควร มักนำมาใช้กับบรรจุภัณฑ์มีส่วนโค้งรับมากกว่าปกติ หรือการนำไปติดใช้งานบนพื้นผิวขรุขระไม่เรียบเนียน ตัวอย่างเช่น ถุงข้าวสุญญากาศ (Vacuum)
 

+ PE - ฉลากสินค้ากันน้ำเนื้อพลาสติก PE

เป็นวัสดุที่มีความยืดหยุ่นสูงเป็นพิเศษ เนื่องจากวัสดุมีเนื้อนิ่ม จึงเหมาะใช้งานกับบรรจุภัณฑ์ที่ต้องถูกกดหรือบีบเป็นประจำ เช่น หลอดบีบ หรือบรรจุภัณฑ์ที่เป็นซองของเหลว ไม่มีรูปทรงตายตัว

03

ฉลากสินค้าเทคนิคพิเศษ

เทคนิคงานพิมพ์ที่จะช่วยเพิ่มมูลค่าของฉลากสินค้า เพื่อประสิทธิภาพในการนำไปใช้ โดยคำนึงถึงความเหมาะสมของแต่ละอุตสาหกรรม

ฉลากสินค้า

+ ฉลากสติ๊กเกอร์ Security หรือสติ๊กเกอร์ป้องกันการแกะหรือเปิดบรรจุภัณฑ์

เหมาะสำหรับอุตสาหกรรมขนส่งหรือการคมนาคม ฉลากสินค้ารูปแบบนี้ถูกนำมาใช้มากขึ้นบนบรรจุภัณฑ์ของยาและอาหารเสริม หรือแม้กระทั่งอุตสาหกรรมเครื่องสำอางที่ถูกกำหนดให้ห้ามมีการเปิดผลิตภัณฑ์ก่อนนำส่งถึงมือผู้ซื้อ หรือหากมีการเปิดใช้งาน ฉลากสินค้าจะไม่สามารถกลับสู่รูปแบบเดิมได้


​+ ฉลากสติ๊กเกอร์ Removable Seal ปิดปากถุงเพื่อเปิดปิดถุงบ่อยครั้ง

ด้วยเทคนิคเนื้อกาวพิเศษที่ไม่ทิ้งคราบลงบนผลิตภัณฑ์ สามารถลอกใช้งานบนผลิตภัณฑ์ได้บ่อยครั้ง จึงมักถูกนำมาใช้งานกับอุตสาหกรรมอาหาร ซองขนม ซองเบเกอรี่ หรืออุตสาหกรรมเครื่องอุปโภค เช่น ฉลากติดซองทิชชู่เปียก ฉลากติดถุงผงซักฟอก ที่ต้องมีการทยอยใช้ผลิตภัณฑ์และเปิด-ปิดอยู่บ่อยครั้ง หรือแม้กระทั่งป้องกันสิ่งสกปรกจากภายนอกเข้าสู่ผลิตภัณฑ์

 

​+ ฉลากสติ๊กเกอร์ Pop-Up สำหรับติดตกแต่งบริเวณขอบบรรจุภัณฑ์

งานพิมพ์ฉลากสินค้าฆ่ากาว มักถูกนำมาใช้เพื่อเพิ่มความโดดเด่น หรือบอกเน้นข้อความหรือจุดขายของรูปแบบผลิตภัณฑ์นั้นเป็นพิเศษ เช่น ในอุตสาหกรรมเครื่องอุปโภคจำพวกขวดน้ำยาล้างมือ หรืออุตสาหกรรมเครื่องบริโภคอย่างเครื่องดื่มชูกำลัง

​+ ฉลากสติ๊กเกอร์ ปั้มฟรอยด์  / ปั้มทองเค   สำหรับเพิ่มความโดดเด่นให้ผลิตภัณฑ์

เพิ่มความน่าสะดุดตาของฉลากสินค้า เหมาะสำหรับ อุตสาหกรรมอุปโภคบริโภค อุตสาหกรรมเครื่องดื่มชูกำลัง หรือ จำพวกอาหารเสริม เป็นต้น

ฉลากสินค้าปั๊มฟรอยด์
ฉลากสินค้าปั๊มฟรอยด์

04

ฉลากสินค้าวัสดุพิเศษ

ฉลากสินค้าวัสดุพิเศษ

+ ผ้าริบบิ้น

เหมาะสำหรับอุตสาหกรรมการส่งออกเพื่อการเกษตร เช่น ผลิตภัณฑ์เย็บฝีกระสอบข้าว เย็บฝีกระสอบน้ำตาล เย็บฝีกระสอบข้าวโพด ฯลฯ 

+ ผ้าไนลอน

เหมาะสำหรับอุตสาหกรรมการส่งออกเพื่อการเกษตร เช่น ผลิตภัณต์เย็บฝีกระสอบข้าว เย็บฝีกระสอบน้ำตาล เย็บฝีกระสอบข้าวโพด ฯลฯ 

ONG-98.png
ฉลากสินค้าส่งออก
ONG-107.png
ฉลากสินค้าห่อข้าวสาร
ONG-109.png
ฉลากสินค้าผ้าริบบิ้น
ONG-159.2.png
ฉลากสินค้าสีข้าวเพื่อผลิตภัณฑ์อุตสาหกรรม
ฉลากสินค้าผ้าริบบิ้นห่อข้าวสาร

หากผู้ประกอบการท่านใดกำลังมองหาโรงพิมพ์ฉลากสินค้าอุตสาหกรรมที่สามารถตอบสนองทุกความต้องการทางธุรกิจของตนเองได้ ลองให้ ก. การพิมพ์ โรงพิมพ์ที่รับทำฉลากจำนวนมากด้วยวัสดุและเทคโนโลยีคุณภาพเป็นอีกหนึ่งทางเลือกที่ใช่ เรามีความเชี่ยวชาญในการผลิตสติ๊กเกอร์และลาเบลหลากหลายรูปแบบ จึงวางใจได้ว่าฉลากสินค้าทุกชิ้นจะถูกจัดพิมพ์ด้วยกระบวนการที่ได้มาตรฐานอย่างแน่นอน หากต้องการทราบข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับการบริการทั้งหมดของเรา สามารถติดต่อมาได้ที่ Line @korprint

CONTACT

บริษัท ก.การพิมพ์แอนด์สติกเกอร์ทันใจ จำกัด

12,14 ซอย ลาดพร้าววังหิน 71 ถนน ลาดพร้าววังหิน แขวง ลาดพร้าว เขต ลาดพร้าว

กรุงเทพมหานคร 10230

KOR.PRINTING AND STICKER TUNJAI CO.,LTD.

 

12,14 Soi Ladprow-Wanghin 71 Ladprow-Wanghin Rd., Ladprow Bangkok 10230

Line : @korprint

Thanks! Message sent.

025398233