PRINTING SERVICE

: ร้านทำฉลากสินค้า รับพิมพ์ฉลากสินค้าทั้งระบบม้วน และ ระบบแผ่น

PRINTING TECHNIQUE

:Flexography / Offset / Letterpress / Digital

ฉลากสินค้า

ก. การพิมพ์แอนด์สติ๊กเกอร์ทันใจ โรงพิมพ์ฉลากบรรจุภัณฑ์ชั้นนำที่คร่ำหวอดในวงการงานพิมพ์มานานกว่า 20 ปี รับผลิตฉลากเนื้อพลาสติกและฉลากเนื้อกระดาษรูปแบบต่างๆ โรงงานของเรามีวัสดุให้เลือกสรรหลากหลายที่สามารถผลิตสติ๊กเกอร์และทำฉลากสินค้าในราคาที่คุ้มค่า พร้อมให้คำแนะนำเรื่องวัสดุที่เหมาะสมกับแต่ละธุรกิจและอุตสาหกรรมนั้นๆ อย่างครอบคลุม ด้วยประสบการณ์อันยาวนานของเราในอุตสาหกรรมนี้ จึงมั่นใจได้ว่าลูกค้าทุกท่านจะได้สติ๊กเกอร์ลาเบลคุณภาพสูง ต้นทุนต่ำ ช่วยเพิ่มมูลค่าให้กับผลิตภัณฑ์ของท่านอย่างแน่นอน

01

สติ๊กเกอร์ฉลากสินค้าเนื้อกระดาษ

มีความสามารถในการทนความชื้นในระดับนึง ราคาถูก แต่จะหลุดลอกเมื่อสัมผัสกับน้ำโดยตรง เหมาะสำหรับติดบนวัสดุเรียบแบน 

 

+ ฉลากสินค้า ขาวมัน

เหมาะสำหรับงานฉลากบรรจุภัณฑ์ที่ต้องการความเงางาม เพื่อเพิ่มเน้นความโดดเด่นให้กับสินค้า และธุรกิจที่ต้องการลดต้นทุน เพราะการทำฉลากสินค้าขาวมันมีราคาถูก เมื่อเปรียบเทียบกับวัสดุอื่นๆ ทั้งนี้ทั้งนั้น ทางบริษัทเอง เป็นร้านทำฉลากสินค้าขาวมัน ในย่านลาดพร้าว ที่ได้รับความน่าเชื่อถือในการให้บริการต่ออุตสาหกรรมอาหารหรือเบเกอรี่ จำพวกฉลากติดกล่องอาหาร สินค้าอุปโภคบริโภค หรือแม้กระทั่งฉลากปิดทับหรือเน้นข้อความ

+ ฉลากสินค้า ขาวด้าน

เหมาะสมเป็นอย่างยิ่งสำหรับการใส่ข้อมูลเพิ่มเติม ไม่ว่าจะเป็นการเขียนระบุ วัน/เดือน/ปี ที่ผลิต การพิมพ์ทับ หรือการประทับตราลงไปในภายหลัง เนื่องจากวัสดุมีลักษณะเหมือนกระดาษทั่วๆไป จึงง่ายต่อการรับหมึกและไม่ทำให้หมึกปากกาเลอะเปรอะเปื้อนตัวฉลาก ทั้งนี้ทั้งนั้น ทางบริษัทเองเป็นร้านทำฉลากสินค้าขาวด้านในกรุงเทพฯ ที่ให้บริการทั้งในอุตสาหกรรมสินค้าส่งออกพืชผลทางการเกษตร ซึ่งมีการปรับเปลี่ยน และเพิ่มเติมข้อความเองภายหลังอยู่บ่อยครั้ง รวมถึงในอุตสาหกรรมขนส่ง

+ ฉลากสินค้า กึ่งมันกึ่งด้าน

เป็นอีกหนึ่งวัสดุที่เหมาะสมแก่การเพิ่มข้อมูลเพิ่มเติมในภายหลังเช่นกัน เพียงแต่หมึกปากกามีสิทธิ์เลอะตัวฉลากได้ง่ายกว่า เนื่องจากความมันเงาของตัววัสดุเอง แต่ตัวฉลากมักจะพิมพ์งานได้สวยกว่าเมื่อเปรียบเทียบกับฉลากสินค้าขาวด้าน และยังถูกนำมาใช้บ่อยขึ้นในการพิมพ์ฉลากบาร์โค้ด ฉลาก สคบ. หรือฉลากปิดทับแก้ไขข้อความที่ไม่ต้องการความโดดเด่นมาก แต่ต้องการงานพิมพ์ที่สวยงาม ดังนั้น ร้านทำฉลากสินค้าขาวมันขาวด้าน (ฉลากกึ่งมันกึ่งด้าน) อย่างทางบริษัทเองจะเน้นวิเคราะห์ตามความเหมาะสมในการใช้งานเป็นหลัก

สติ๊กเกอร์ฉลากสินค้า เนื้อพลาสติก

02

มีความสามารถในการทนความชื้นสูง ตัววัสดุสามารถกันน้ำได้ เนื้อแกร่ง มีความคงทน เกาะติดได้เกือบทุกพื้นผิว และฉีกขาดได้ยาก  ทั้งนี้ทั้งนั้น ทางบริษัทเอง เป็นร้านทำฉลากสินค้ากันน้ำในกรุงเทพฯ ที่เป็นที่ยอมรับในหลากหลายแวดวงอุตสาหกรรมในการรับทำฉลากสินค้ากันน้ำที่ลงตัวกับทุกผลิตภัณฑ์ เพราะการเลือกสรรวัสดุที่เหมาะกับการใช้งานก. การพิมพ์เป็นร้านทำฉลากสินค้ากันน้ำในกรุงเทพฯ รับทำฉลากสินค้ากันน้ำที่มีความคงทนและฉีกขาดได้ยาก

+ PVC - ฉลากสินค้ากันน้ำเนื้อพลาสติก PVC

เหมาะสำหรับงานฉลากสินค้าที่ต้องการความทนทาน เพราะเนื้อวัสดุมีความหนาแต่ยืดหยุ่นได้ จึงค่อนข้างยึดติดได้ดี และมักนิยมใช้ในอุตสาหกรรมเคมีภัณฑ์ ติดถังน้ำมัน ติดถังน้ำยาเคมี เป็นต้น
 

+ PP - ฉลากสินค้ากันน้ำเนื้อพลาสติก PP

เป็นวัสดุที่ได้รับความนิยมในการทำฉลากสินค้ามากที่สุด เนื่องจากมีลักษณะให้เลือกหลากหลายเช่น PP ใส / PP ขาวด้าน / PP ขาวเงา / และ PP ขาวมุก ด้วยคุณสมบัติที่สามารถกันน้ำได้ เนื้อวัสดุมีความแข็งแรงแต่ยืดหยุ่นได้ในระดับหนึ่งบนพื้นผิวเรียบ จึงสามารถติดขวดรูปทรงโค้งได้ ราคาไม่สูงมาก จึงครอบคลุมได้เกือบทุกอุตสาหกรรม ไม่ว่าจะเป็นอุตสาหกรรมเครื่องดื่ม อุตสาหรรมสินค้าส่งออก จำพวกสินค้าแช่แข็ง อุตสาหกรรมอาหาร หรือแม้กระทั่งอุตสาหกรรมสินค้าอุปโภคบริโภคด้านความสวยความงาม


+ PO - ฉลากสินค้ากันน้ำเนื้อพลาสติก PO

เป็นวัสดุที่มีความยืดหยุ่นสูงพอสมควร มักนำมาใช้กับบรรจุภัณฑ์มีส่วนโค้งรับมากกว่าปกติ หรือการนำไปติดใช้งานบนพื้นผิวขรุขระไม่เรียบเนียน ตัวอย่างเช่น ถุงข้าวสุญญากาศ (Vacuum)
 

+ PE - ฉลากสินค้ากันน้ำเนื้อพลาสติก PE

เป็นวัสดุที่มีความยืดหยุ่นสูงเป็นพิเศษ เนื่องจากวัสดุมีเนื้อนิ่ม จึงเหมาะใช้งานกับบรรจุภัณฑ์ที่ต้องถูกกดหรือบีบเป็นประจำ เช่น หลอดบีบ หรือบรรจุภัณฑ์ที่เป็นซองของเหลว ไม่มีรูปทรงตายตัว

03

ฉลากสินค้าเทคนิคพิเศษ

เทคนิคงานพิมพ์ที่จะช่วยเพิ่มมูลค่าของฉลากสินค้า เพื่อประสิทธิภาพในการนำไปใช้ โดยคำนึงถึงความเหมาะสมของแต่ละอุตสาหกรรม

+ ฉลากสติ๊กเกอร์ Security หรือสติ๊กเกอร์ป้องกันการแกะหรือเปิดบรรจุภัณฑ์

เหมาะสำหรับอุตสาหกรรมขนส่งหรือการคมนาคม ฉลากสินค้ารูปแบบนี้ถูกนำมาใช้มากขึ้นบนบรรจุภัณฑ์ของยาและอาหารเสริม หรือแม้กระทั่งอุตสาหกรรมเครื่องสำอางที่ถูกกำหนดให้ห้ามมีการเปิดผลิตภัณฑ์ก่อนนำส่งถึงมือผู้ซื้อ หรือหากมีการเปิดใช้งาน ฉลากสินค้าจะไม่สามารถกลับสู่รูปแบบเดิมได้


​+ ฉลากสติ๊กเกอร์ Removable Seal ปิดปากถุงเพื่อเปิดปิดถุงบ่อยครั้ง

ด้วยเทคนิคเนื้อกาวพิเศษที่ไม่ทิ้งคราบลงบนผลิตภัณฑ์ สามารถลอกใช้งานบนผลิตภัณฑ์ได้บ่อยครั้ง จึงมักถูกนำมาใช้งานกับอุตสาหกรรมอาหาร ซองขนม ซองเบเกอรี่ หรืออุตสาหกรรมเครื่องอุปโภค เช่น ฉลากติดซองทิชชู่เปียก ฉลากติดถุงผงซักฟอก ที่ต้องมีการทยอยใช้ผลิตภัณฑ์และเปิด-ปิดอยู่บ่อยครั้ง หรือแม้กระทั่งป้องกันสิ่งสกปรกจากภายนอกเข้าสู่ผลิตภัณฑ์

 

​+ ฉลากสติ๊กเกอร์ Pop-Up สำหรับติดตกแต่งบริเวณขอบบรรจุภัณฑ์

งานพิมพ์ฉลากสินค้าฆ่ากาว มักถูกนำมาใช้เพื่อเพิ่มความโดดเด่น หรือบอกเน้นข้อความหรือจุดขายของรูปแบบผลิตภัณฑ์นั้นเป็นพิเศษ เช่น ในอุตสาหกรรมเครื่องอุปโภคจำพวกขวดน้ำยาล้างมือ หรืออุตสาหกรรมเครื่องบริโภคอย่างเครื่องดื่มชูกำลัง

​+ ฉลากสติ๊กเกอร์ ปั้มฟรอยด์  / ปั้มทองเค   สำหรับเพิ่มความโดดเด่นให้ผลิตภัณฑ์

04

ฉลากสินค้าวัสดุพิเศษ

+ ผ้าริบบิ้น

เหมาะสำหรับอุตสาหกรรมการส่งออกเพื่อการเกษตร เช่น ผลิตภัณฑ์เย็บฝีกระสอบข้าว เย็บฝีกระสอบน้ำตาล เย็บฝีกระสอบข้าวโพด ฯลฯ 

+ ผ้าไนลอน

เหมาะสำหรับอุตสาหกรรมการส่งออกเพื่อการเกษตร เช่น ผลิตภัณต์เย็บฝีกระสอบข้าว เย็บฝีกระสอบน้ำตาล เย็บฝีกระสอบข้าวโพด ฯลฯ 

CONTACT

บริษัท ก.การพิมพ์แอนด์สติกเกอร์ทันใจ จำกัด

12,14 ซอย ลาดพร้าววังหิน 71 ถนน ลาดพร้าววังหิน แขวง ลาดพร้าว เขต ลาดพร้าว

กรุงเทพมหานคร 10230

KOR.PRINTING AND STICKER TUNJAI CO.,LTD.

 

12,14 Soi Ladprow-Wanghin 71 Ladprow-Wanghin Rd., Ladprow Bangkok 10230

Line : @korprint

KOR

PRINTING

&STICKERTUNJAI CO.,LTD

025398233